• มีเพศสัมพันธ์หลั่งนอก น้ำอสุจิอีกฝ่ายเปื้อนลำตัวเรา จะเสี่ยงเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อะไรได้บ้าง

  •  jt1991
    สมาชิก
    พอดีมีเพศสัมพันธ์ภายนอกมาครับ มีการจูบปาก ไซร้ร่างกาย และผมถูกออรัลเซ็กซ์ให้ระยะเวลาหนึ่ง (ถูกทำอยู่ฝ่ายเดียว ผมไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายนะครับ) พร้อมกับเขาเอาอวัยวะเพศเพศของเขาและผมมาประกบกันและชักพร้อมกันครับ (ไม่แน่ใจว่ามีน้ำเงี่ยนของอีกฝ่ายโดนอวัยวะเพศของผมไหมนะครับ แต่ถ้าที่รู้สึกตัวคือไม่โดนครับ) และสุดท้ายคือเขาสำเร็จความใคร่ใส่ตัวเองครับ เรียกง่ายๆก็คือแตกใส่ช่วงลำตัวผมครับ (ระหว่างนั้นผมเอามือตัวเองกำอวัยวะเพศตัวเองไว้กลัวน้ำอสุจิเขารดโดนใส่ พอเสร็จกิจก็เช็ดทำความสะอาดและลุกไปอาบน้ำครับ สถานการณ์แบบนี้มีความเสี่ยงจะติดโรคติดต่ออะไรได้บ้างครับ

    คุณ Jt1991

    ความเสี่ยงโรคทาง พสพ ถ้าไม่มีการสอดใส่ อาจเป็นได้ คือ

    ทำออรัลเซ๊กซ์ อาจติดโรคทางน้ำลายได้แก่ virus ตับอักเสบ A    HIV ไม่ติดต่อกันทางน้ำลายโดยตรง  ยกเว้นคุณมีแผลสดที่ปาก  โรคเริมที่ริมฝีปาก

    ทางสัมผัส ได้แก่ หูด หงอนไก่ หูดข้าวสาร เริมที่อวัยวะเพส  หิด โลน

    ถ้าน้ำอสุจิเขามาโดน น้องชายของคุณ ปิดไม่ดี เชื้อ HIV หนองในแท้ หนองในเทียมอากเข้าทางรูปัสสาวะได้

    นอกนั้นก็คงทั่วไปสำหรับคนใกล้ชิดกันเช่น  ไข้หวัด ทอนซิลอักเสบ