• รู้สึกแสบอวัยวะเพพศชายทุกครั้งที่อาบน้ำ หรือทำความสะอาด ควรทำอย่างไร

  •  NT Note
    สมาชิก
    ตอนเวลาผมอาบน้ำแล้วจะล้างอะคับรู้สึกแสบบทุกครั้งที่ทำความสะอะควรทำไงดีคับ

    คุณ NT Note

    ที่แสบอาจเกิดการถูกเสียดสี ฟกช้ำ ขณะที พสพ หรือการทำ Master bate ก็ได้ ควรทาด้วยครีม Xylocain yelly  ใส่ถุงยาทุกครั้งเพื่อลดการเสียดสี  ค่อยๆทำไม่หักโหม ควรมีการเล้าโลมกันก่อนเพื่อให้น้ำหล่อลื่นออกมาให้พร้อม   อีกสาเหตุหนึ่งคืออาจแพ้สารเคม่ี หรือน้ำมันหล่อลื่นในถุงยางอนามัยก็ได้     ถ้ามีอาการปวดบวมแดงร้อน อักเสบต้องทานยาปฏิชีวนะร่วมด้วยครับ