• แฟนไม่ต้องการมีเพศสัมพันธ์ด้วย ต้องไปพบแพทย์ด้านใด

  •  Onitsuka Za
    สมาชิก
    แฟนผมไม่อยากมีอะไรด้วย ผมควรพาเธอไปพบหมอ แผนกไหนครับ
    Onitsuka Za  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะ คุณ Onitsuka Za

    อาการไม่ต้องการมีเพศสัมพันธ์ในเพศหญิงมีได้หลายสาเหตุค่ะ เป็นได้ทั้งปัจจัยทางกายและปัจจัยจากทางด้านจิตใจ ถ้าสภาพจิตปกติดี ไม่ได้มีภาวะซึมเศร้าหรือเครียดทำให้ไม่ต้องการทำกิจกรรมทางเพศ ก็อาจจะเป็นสาเหตุทางกายซึ่งแนะนำให้ไปพบสูตินรีแพทย์ให้ช่วยซักประวัติ ตรวจร่างกายว่ามีความผิดปกติมาจากสาเหตุใดค่ะ