• แฟนเป็นผู้หญิงประเภทสองใช้ยากดฮอร์โมนมีผลต่อความต้องการทางเพศไหม

  •  Phisuit Tumporn
    สมาชิก
    คือมีแฟนเป็นสาวสอง เค้าไม่ค่อยมีอารมทางเพศอะคับ อยากทราบว่าเกี่ยวกับการเทคฮอร์โมนหรือเปล่า

     สวัสดีคะคุณ Phisuit Tumporn

    ฮอร์โมนเพศมีส่วนในเรื่องของความต้องการทางเพศค่ะ

    การใช้ฮอร์โมน เช่น เรื่องการกดฮอร์โมนเพศชาย ทำให้มีลักษณะเป็นหญิงอาจจะมีผลทำให้เรื่องความต้องการทางเพศลดลงได้ค่ะ ดังนั้นอาจจะต้องดูเรื่องว่ามีการใช้ยาฮอร์โมนร่วมด้วยหรือไม่ค่ะ

    แต่อย่างไรก็ตาม กิจกรรมทางเพศอาจจะต้องการเรื่องของบรรยากาศ และ การปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศร่วมด้วยค่ะ

    แนะนำว่าควรจะปรึกษาผู้เชี่ยวชาญแพทย์ สูตินรีเวช เพื่อดูเรื่องการใช้ยาฮอร์โมนค่ะ