• แบบนี้ จะติดไหมครับ?

  •  Tony Dex'yakuza
    สมาชิก
    สวัสดีครับ คือผมไปนอนกับคนแปกหน้าแล้วเป็นหนองในหลังจากนั้นผมก็ชื้อยามาทานยา มันก็หายปะมาน16-17วัน แล้วผมมามีไรกับแฟนผม ชึ่งเธอไม่ได้เป็นอะไร แล้วอีก7วัน ผมรู้สึกว่า โรคเลี่มกลับมา แฟนผมก็เป็นตกขาวคันพอดีแต่ชื้อยาทานหายแล้ว อยากรู้ครับว่าแบบนี้ แฟนผมจะติดกับผมไหม??
    สวัสดีค่ะ โรคหนองในคือโรคที่มีการติดเชื้อบริเวณท่อปัสสาวะทำให้เกิดหนองไหลออกมาบริเวณท่อปัสสาวะ และ มีอาการปัสสาวะแสบขัดได้ สามารถแบ่งออกเป็นสองประเภทคือ โรคหนองในแท้ และ โรคหนองในเทียม โดยหากเป็นโรคหนองในเทียม สามารถรับประทานยาเป็นการรักษา แต่หากเป็นโรคหนองในแท้ จำเป็นที่จะต้องได้รับการรับประทานยาร่วมกับการฉีดยา โดยที่หลังฉีดยาควรงดมีเพศสัมพันธ์ 14 วันหรือสองสัปดาห์เพื่อเป็นการกำจัดเชื้อออกไปจนหมดก่อนค่ะหากมีเพศสัมพันธ์ก่อนหน้ามีโอกาสสูงที่จะเกิดการติดเชื้อค่ะ