• มีเพศสัมพันธ์ ใช้มือเปื้อนน้ำหล่อลื่นจับถุงยาง ฝ่ายชายไม่เสร็จ จะท้องไหม

  •  Pichy
    สมาชิก
    คือหนูมีอะไรกับแฟนค่ะ แต่แฟนไม่เสร็จ แล้วก่อนหน้านั้นหนูเอามือไปจับของแฟน แล้วติดน้ำหล่อลื่นของแฟนมา แล้วก็มาจับถุงยางใส่ให้เขา แล้วมีอะไรกัน แต่เขาไม่เสร็จนะคะ หยุดก่อน อยากทราบว่าน้ำหล่อลื่นมันจะติดที่ถุงยางไหม แล้วทำให้ท้องได้ไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Pichy,

                        หากมีเพศสัมพันธ์ โดยใส่ถุงยางอนามัย และฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                        สำหรับการที่ใช้มือไปจับอวัยวะเพศชาย แล้วเปื้อนน้ำหล่อลื่น แล้วมาจับถุงยางอนามัยนั้น ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ เพราะในน้ำหล่อลื่นนั้น โดยปกติจะไม่ได้มีตัวอสุจิอยู่ค่ะ ยกเว้นกรณีที่ฝ่ายชายมีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนหน้านั้นไม่นาน เช่น จากการช่วยตัวเอง อสุจิก็อาจมีตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะได้ และน้ำหล่อลื่นที่ไหลออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้ค่ะ