• มีไข้ มีผื่นแดงที่หน้าที่คอหลังและแขน เป็นอาการอะไร

  •  Patchrapa Narong
    สมาชิก
    ผื่นแดงที่หน้าที่คอหลังและแขน มีไข้บ้าง

    สวัสดีครับ คุณ Patchapa

    ผื่นแดงพร้อมกับมีไข้เป็นได้หลายโรคมักเกิดจากพวกเชื้อไวรัสครับ เช่น ไข้หวัดใหญ่ หัด หัดเยอรมัน โรค Hand foot mouth  อีสุกอีใส ไข้เลือดออก การรักษาตามอาการทานยาลดไข้ นอนพักผ่อนมาก ดื่่มน้ำมากๆ  ถ้าอาการเป็นมากขึ้นมีผื่นมากขึ้น ปวดหัว ไข้สูง ซึมลง รีบไปพบแพทย์ครับ

    กรุณาอ่านเพิ่มเติมเรื่อง  ไข้ออกผื่น ได้ทีนี่ครับ