• ไปเที่ยว ผู้หญิงในร้านทำออรัลเซ็กส์ให้ ถ้าเขาเป็นเอดส์ผมมีสิทธิ์ติดมั้ยครับ

  •  Marker EdvenJer
    สมาชิก
    คือตอนไปเที่ยวตอนนั้นผมเมา เเล้วผู้หญิงในร้านเค้าอมอวัยวะเพศผม ถ้าน้องเค้าเป็นเอดส์ผมจะมีสิทธ์ติดมั้ยครับ

    สวัสดีครับ คุณ Marker EdvenJer

    • ก่อนอื่นต้องทราบก่อนว่าปัจจัยเสี่ยงต่อการติดเชื้อ HIV หรือโรคเอดส์ก่อน สามารถติดต่อได้หลายทาง เช่น ทางเลือด สารคัดหลั่ง (น้ำอสุจิ น้ำเมือกในช่องคลอดจากผู้ที่ติดเชื้อ) ซึ่งเกิดได้หลายวิธี เช่น ทางเพศสัมพันธ์ุโดยไม่ได้ป้องกัน การใช้สารเสพติดฉีดเช้าเส้นเลือดร่วมกับผู้อื่น การรับเลือดจากผู้ที่มีเชื้อไวรัสอยู่ เป็นต้น
    • ในส่วนของน้ำลายจะมีเชื้อไวรัส HIV อยู่แต่มีปริมาณน้อย ทำให้มีโอกาสติดเชื้อ HIV ได้น้อยมาก

    ขอบคุณครับ

    Marker EdvenJer  Marker EdvenJer
    สมาชิก
    คือตอนที่พี่ผู้หญิงเค้าอมอวัยวะเพศผม ผมปล่อยน้ำอสุจิเข้าปากเค้า เเต่ผมไม่ได้ทำอะไรนอกจากนี้เลยครับหมอ ผมจะมีสิทธิ์ติดเชื้อมั้ยครับ
    Marker EdvenJer  Marker EdvenJer
    สมาชิก
    คือตอนที่พี่ผู้หญิงเค้าอมอวัยวะเพศผม ผมปล่อยน้ำอสุจิเข้าปากเค้า เเต่ผมไม่ได้ทำอะไรนอกจากนี้เลยครับหมอ ผมจะมีสิทธิ์ติดเชื้อมั้ยครับ