• มีเพศสัมพันธ์กับแฟน ไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศ ตรวจ HIV ผลลบ แล้วยังมีโอกาสจะติดเชื้อได้ไหม

  •  Winza Bizboy
    สมาชิก
    ผมมีอะไรภายนอกกับแฟน ชักว่าวกัน ไม่สอดใส่ ในวันที่ 20มิย.แต่เจาะเลือด ตรวจhiv วันที่ 12สค พบว่าไม่มีhiv ผลออกมาเป็นลบ แบบนี้ ผมมีโอกาสเสี่ยงติดไหมครับ

    สวัสดีครับ คุณ Winza

    ถ้าไม่ได้สอดใส่ หลั่งภายนอกก็ไม่มีโอกาสเป็น HIV ครับ

    กรุณาอ่านเพิ่มเติม เรื่อง HIv ได้ที่นี่ครับ