• ดมกางเกงในที่มีน้ำอสุจิติด ผมไม่ได้เป็นโรคอะไร มีโอกาสติดเชื้อ HIV ไหมครับ

  •  Ammy93
    สมาชิก
    มีเรื่องอยากถามหมอค่ะคือเราไปดมกางเกงซับในขาสั่นที่อยู่ในตู้เพื่อจะเอามาใส่ซับกับชั้นในอ่ะประเด็นคือกางเกงซับในตัวนี้เราใส่มันครั้งสุดท้ายวันอังคารที่27มีค61แล้วเราก็ไม่เห็นมันอีกเลยจนวันแต่ในขณะที่หยิบมาจะใส่เราก็เกิดสงสัยว่าเราซักมันรึยังจึงยกขึ้นมาดมห่างๆค่ะ(เราดมตรงขอบๆกางเกงที่เป็นยางยืดอ่ะค่ะ)แล้วคอนตรงจมูกมันไปโดนขอบกางเกงและกลิ่นกางเกงมันก็มีกลิ่นอับๆแบบพวกกลิ่นฉี่กลิ่นตกขาวอ่ะค่ะเลยโยนลงตะกล้าไปและหยิบตัวใหม่มาใส่และแต่งตัวที่ค้างไว้ให้จบและรีบลงไปล้างหน้าด้วยสบู่ค่ะคือที่นี้มีคำถามว่า - จะเสี่ยงติดเชื้ออะไรไหม - ถ้าดมขอบกางเกงแบบข้างต้นที่ยังมีฉี่หรือตกขาวอยู่ทั้งที่แห้งแล้วและยังไม่แห้งเสี่ยงติด HIV รึป่าว (โดยตัวเราไม่มีเชื้อดังกล่าวเลย) ขอขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

    สวัสีดีคะคุณ Ammy93

    การติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์

    HIV

    Hepatitis B

    Hepatitis C

    Syphilis

    HPV

    Herpes Simplex thype II

    เป็นการติดเชื้อที่เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์กับผู้ป่วยที่มีการติดเชื้อ

    กรณีเพิ่มเติมในเรื่องของ  Herpes simplex type II จะติดต่อเมื่อมีการสัมผัสถูกตุ่มน้ำขณะมีเพศสัมพันธ์

    การดมกางเกงในที่ไม่ได้รับการซัก ไม่ได้เป็นทางติดต่อของเชื้อค่ะ โดยเฉพาะ HIV