• รู้สึกไม่เจ็บตอนมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก ผิดปกติไหม

  •  Chawisa
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแบบไม่เต็มที่อย่างนี้เสียพรหมจรรย์แบบเต็มตัวหรือยังคะ? คือ หนูมีอะไรกับแฟนตอบประจำเดือนมาวันที่ 5 ยังมีเลือดออกอยู่บ้าง แต่ใกล้หมดแล้วค่ะ วันนั้นแฟนใช้นิ้วจากตอนแรกนิ้วก้อยก็คับแล้วสอดใส่ไปมาเป็นชั่วโมงจนสอดเข้าได้ 1 นิ้ว แฟนพยายามสอดใส่อวัยวะเพศเข้าหลายครั้ง แต่ก็ไม่เข้าค่ะ เหมือนติดตรงปากช่องคลอด จนเอาน้ำมาหล่อลื่น ทีนี้แฟนก็เอาใส่ หนูรู้สึกแสบ ด้วยความลื่นเหมือนมันจะทะลุเข้าไปเลยให้แฟนรีบเอาออก(ติดเยื่อหรือเปล่าคะ) จนแฟนให้หนูขึ้น หนูกดช้าๆรู้สึกว่ามันกดเข้าไปในช่องคลอดนิดนึง ไม่ติดเหมือนตอนแรก เลยรีบเอาออก แต่จากกิจกรรมทั้งหมดนั้น พอแฟนถอนนิ้วออกมาหรือเอาน้องชายออกก็ไม่รู้สึกเจ็บแสบอะไรเลย รู้สึกแค่ตอนทำ สอดนิ้วสลับกับเอาอวัยวะเพศดุนๆเข้าปลายๆ แล้วก็นอนค่ะ พอตอนเช้าตื่นมาแฟนชี้ให้ดูเลือดเต็มที่นอน อันนี้คือประจำเดือนค้างหรือเลือดเยื่อขาดคะ (แต่เราไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย ตอนล้างก็ไม่แสบ) จนแฟนเอานิ้วมาสอดอีกรอบ บอกกับเราว่าสอดสุด 2 นิ้ว เราก็รุ้สึกเจ็บนิดเดียว แค่ตึงๆ จากเมื่อคืนที่นิ้วก้อยก็เจ็บเหมือนจะแหกแล้ว พอแฟนเอานิ้วออกก็ไม่ได้เจ็บอะไร จากนั้นก็ไปเที่ยวกันจนต่อตอนเย็น แฟนก็นอนจูบกับหนู แล้วเอานิ้วสอดใส่ 2 นิ้ว กับน้ำหล่อลื่น จากนั้นก็ใส่อวัยวะเพศเข้ามา เข้าได้ถึงหัว(แฟนบอก แต่หนูไม่เจ็บเลย ตึงค่ะ)แฟนก็เอาออกบอกว่าเลือดหนูออก หนุเอาทิชชู่ซับก็มีเลือดติดมานิดเดียว หนูสับสนมากว่าเลือดซิงหรือประจำเดือนคะ(วันที่ 6 ตอนกลางคืนเลือดไม่เปื้อนกางเกงในเลย แสดงว่าเลือดออกตอนหนูทำกับแฟนใช่ไหมคะ) ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ จากนั้นก็เล้าโลมต่อทีนี้แฟนก็สอดเข้ามาอีกรอบ ทีนี้ไม่ติดเลยค่ะ แฟนดันเข้าพรวด ทีเดียวสุดลำ หนูรู้สึกปวดปัสสาวะหน่วงๆอย่างเดียว ไม่เจ็บไม่แสบ ทั้งๆที่หนูเพิ่งครั้งแรก แฟนกระแทกเข้าออกแรงๆ 5-6ที หนูเลยบอกให้หยุด จากนั้นก็ไม่ได้ทำอะไรกันต่อค่ะ หนูนั่งเดินอะไรก็เหมือนปกติ ไม่แสบไม่เจ็บ เลือดไม่ไหล แต่ช่องคลอดขยายเป็นรูกว้างกว่าเดิมมากจากเดิมหนูสอดได้แค่ครึ่งนิ้วก็ใส่สองนิ้วได้สบาย หนูลองเว้นระยะซักพักให้ฟื้นตัว ปากช่องคลอดเหมือนจะแคบเหมือนเดิมแต่พอลองเอาด้ามปากกาไฮไลท์แหย่ เดิมมันเคยติดสอดไม่เข้าตอนนี้หนูสามารถดันเข้าไปได้ทั้งด้าม รุ้สึกหน่วงๆไม่เจ็บเลยค่ะ หนูสับสนมาก

    สวัสดีค่ะ คุณ Chawisa

    จากที่เล่ามา ขณะมีเพศสัมพันธ์ หากมีการเล้าโลมที่เพียงพอ ฝ่ายหญิงจะมีน้ำหล่อลื่นออกมาทำให้เมื่อมีการสอดใส่อวัยะเพศฝ่ายชายจะไม่ได้รู้สึกเจ็บนะคะ สามารถทำกิจวัตรประจำวันอื่นๆได้ปกติ

    ส่วนเลือดที่ออก หากไม่ได้ตรงกับรอบเดือน เลือดนั้นน่าจะเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ