• เลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์

  •  Kaitunkiku
    สมาชิก
    มีอาการเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้ง เกี่ยวกับยาคุมที่ทานไหมคะ เพราะลองหาข้อมูลดูบ้างก็ว่าเพราะยาคุย ส่วนตัวเคยไปตรวจมาแล้วค่ะ ไม่มีโรคหรืออาการใดๆเลย มะเร็งปากมดลูกก็ตรวจแล้ว ทานยาคุมมาเกือบปีแล้วค่ะ ไม่ได้มีอะไรกับแฟนบ่อย 2-3 เดือนจะมีที เลือดที่ออกเป็นสีชมพูอ่อนๆ บางทีก็สีน้ำตาล สงสัยว่าเกิดจากอะไรคะ เจอแบบนี้เลยทำให้ไม่กล้ามีอะไรกับแฟนเลย หรือต้องเปลี่ยนยาคุมไหมคะ ตอนนี้ทานเมอซิลอน21 ค่ะ