• ปกติประจำเดือนมาวันที่ 1 เมื่อ 15พ.ย.มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้สอดใส่ ถุงยางไม่รั่ว ปลายเดือนมีเลือดสีน้ำตาลออกมา จะท้องไหม

  •  thirtsak
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ ประจำเดือนมาทุกวันที่1 ค่ะ แต่วันที่15 พย ได้มีการถูไถกับแฟนค่ะ (แต่ว่าให้แฟนใส่ถุงยางก่อนถูไถค่ะ) และไม่ได้สอดใส่เนื่องจากเป็นช่วงไข่ตกค่ะ เราเลยไปชักให้เค้าทั้งๆที่ใส่ถุงยางค่ะเพราะกลัวมือจะเปื้อนอสุจิ แล้วพอเสร็จแฟนก็ไปเช็คถุงยางค่ะ เค้าบอกว่าไม่รั่ว (แต่เราไม่รู้ว่าเช็คละเอียดแค่ไหนค่ะไม่ได้เข้าไปดู) วันที่ 27พย มีเลือดสีน้ำตาล2หยดออกมาเปื้อนกางเกงแล้วหายไปเลยค่ะ วันนี่ประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ (ก่อนและหลัง15พย ไม่มีเพศสัมพันธ์เลยค่ะ) กลัวว่าเลือดที่ออกมาจะเป็นเลือดล้างหน้าค่ะ หรือควรตรวจหาการตั้งครรภ์มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ thirtsak @การที่จะเกิดการตั้งครรภ์จะเกิดขึ้นเมื่อมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ โดยอสุจิฝ่ายชายเข้าไปปฏิสนธิกับไข่ที่ตกฝ่ายหญิง @การถูไถอวัยวะเพศจากภายนอก จะไม่เกิดการปฏิสนธิค่ะ @ประจำเดือนที่มากระปริดกระปรอยสามารถเกิดจากสาเหตุต่างๆ ได้แก่ ภาวะแทรกซ้อนจากการตั้งครรภ์ ภาวะฮอร์โมนเพศหญิงไม่สมดุลมักพบในวัยรุ่นที่เริ่มมีประจำเดือน หรือวัยใกล้หมดประจำเดือน ผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิด ความเครียด เนื้องอกในมดลูก มดลูกหรืออุ้งเชิงกรานอักเสบ เป็นต้น @จากที่คุณ thirtsak เล่ามายังระบุสาเหตุที่มีเลือดออกกระปริดกระปรอยยังไม่ได้ แนะนำให้รอดูอาการก่อนนะคะ หากอาการนี้ยังเป็นต่อเนื่อง แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีค่ะ