• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางและหลั่งนอก วันที่ 23 ก.ค. มีเลือดออกมา 1 วัน ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  • สวัสดีครับ เมื่อวันที่ 16 กรกฏาคม ได้มีเพศสัมพันกับแฟน ป้องกันโดยการใช้ถุงยางและหลั่งนอกในถุงยาง แต่ถุงยางขนาดไซส์ใหญ่กว่าขนาดมีเพศสัมพันได้เลื่อนนิดหน่อยแต่ไม่หลุดและก็ดึงลงมาให้ถึงโคนและก็มีต่อ และวันที่ 20 กรกฏาคม อีกรอบใส่ถุงยางหลั่งนอกเหมือนเดิม แต่ใช้ถุงยางไซส์พอดี วันที่ 23 มีเลือดออกมาช่วงค่ำๆ มาวันเดียวประจำเดือนก่อนหน้านี้มาประมาณวันที่ 4-6 กรกฏาคม เป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ตรงน้อยบ้างเยอะบ้าง จนตอนนี้วันที่ 6 สิงหาประจำเดือนยังไม่มา ช่วงที่ผ่านมาพักผ่อนน้อยนอนดึก มีเคลียดเรื่องงานและก็ไม่สบาย สงสัยว่าเลือดที่ออกมาวันที่ 23 คือเลือดอะไร แล้วจะตั้งครรภ์ไหม ตอนนี้มีอาการสิวขึ้น ง่วงนอน หลังจากมีเพศสัมพันเช็คโดยการเอาน้ำใส่แล้วบีบดูไม่มีรอยรั่วหรือฉีกขาดครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ ไม่เซียนแต่เรียนมา แต่เรียนมา,

                           การมีเพศสัมพันธ์โดยใช้ถุงยางอนามัยร่วมกับการหลั่งนอก โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อย แต่ก็อาจมีได้

                           สำหรับเลือดที่ออกในวันที่ 23 ก.ค. หากมาเพียงเล็กน้อย และมาเพียง 1 วันอาจเป็นเลือดออกช่วงไข่ตกได้ หรืออาจเป็นประจำเดือนก็ได้ ซึ่งหากเป็นเลือดประจำเดือน การที่มีปริมาณน้อย อาจเกิดจากมีภาวะเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด มีภาวะโลหิตจาง เป็นต้น

                          แนะนำให้ลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ หากตรวจไม่พบ ก็แสดงว่าน่าเลือดออกช่วงไข่ตกได้ หรือเลือดประจำเดือนได้ค่ะ

                           ส่วนอาการมีสิวขึ้นและง่วงนอนนั้น เกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น อาจเกิดจากมีความเครียด พักผ่อนนอนหลับไม่เพียงพอ หรืออาจเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนมาก็ได้ ซึ่งหากมีประจำเดือนมาในช่วงสัปดาห์นี้ แสดงว่าเลือดที่ออกเป็นเลือดออกในช่วงไข่ตกค่ะ

    ขอบคุณมากครับ

    เลือดที่ออกมาวันที่ 23 นี้ไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กใช่ไหมครับ

    เพิ่มเติมครับวันที่ 3 สิงหา รู้สึกเหมือนเมนส์จะมา ประมาณ 11 โมง ไม่มีอาการอื่นๆ แต่ก็ไม่มาครับ

    แพทย์หญิงสลิล ศิริอุดมภาส
    Aug 06, 2018 at 05:53 PM

     สวัสดีค่ะ คุณ ไม่เซียนแต่เรียนมา แต่เรียนมา,

                           การมีเพศสัมพันธ์โดยใช้ถุงยางอนามัยร่วมกับการหลั่งนอก โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อย แต่ก็อาจมีได้

                           สำหรับเลือดที่ออกในวันที่ 23 ก.ค. หากมาเพียงเล็กน้อย และมาเพียง 1 วันอาจเป็นเลือดออกช่วงไข่ตกได้ หรืออาจเป็นประจำเดือนก็ได้ ซึ่งหากเป็นเลือดประจำเดือน การที่มีปริมาณน้อย อาจเกิดจากมีภาวะเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด มีภาวะโลหิตจาง เป็นต้น

                          แนะนำให้ลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ หากตรวจไม่พบ ก็แสดงว่าน่าเลือดออกช่วงไข่ตกได้ หรือเลือดประจำเดือนได้ค่ะ

                           ส่วนอาการมีสิวขึ้นและง่วงนอนนั้น เกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น อาจเกิดจากมีความเครียด พักผ่อนนอนหลับไม่เพียงพอ หรืออาจเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนมาก็ได้ ซึ่งหากมีประจำเดือนมาในช่วงสัปดาห์นี้ แสดงว่าเลือดที่ออกเป็นเลือดออกในช่วงไข่ตกค่ะ

    เพิ่มเติมครับวันที่ 3 สิงหา รู้สึกเหมือนเมนส์จะมา ประมาณ 11 โมง ไม่มีอาการอื่นๆ แต่ก็ไม่มาครับ