• มีผื่นขึ้นที่บริเวณหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศ เกิดจากอะไร

  • คุณหมอคคัฟ เรื่องแรก 1ผมมีอาการคันปลายหัวละหนังหุ้ม เป็นสีแดงๆทั้งล่ำ ไม่มีหนองไม่เจ็บ ปล มีการผ่าไฟแดงเมื่อ1เดือนที่ผ่านมา 2มีตุ้มสีนมๆ อยุ่ปลายหัวเป็นมานานแล้วไม่คันไม่เจ็บ มี3ตุ้ม

     สวัสดีคะคุณ ก้อแค่ ลูกก่อสร้าง ต้อมอมตะคลาสสิค

    ก่อนอื่นคงต้องดูก่อนนะค่ะ ว่ามีปัญหาเรื่องของความสะอาดหรือไม่ค่ะ เพราะถ้ามีการหมักหมม ก็อาจจทำให้มีการติดเชื้อ มีหนังหุ้มปลายที่แดงได้ค่ะ

    หรือ อาจจะเกิดจากการเสียดสี ก็ยังได้ค่ะ ทำให้เกิดเป็นแผลได้ค่ะ

    อีกเรื่องคือเรื่องของการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ ถ้ามีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกันนะค่ะ

    ตอนนี้ควรจะได้รับการตรวจให้มั่นใจก่อนนะค่ะ ว่าไม่มีเรื่องของการติดเชื้อ แนะนำพบแพทย์ค่ะ