• เพิ่งไปจัดฟันมา ฟันบนล่างไม่สบกัน เป็นเรื่องปกติไหม

  •  Patty Thepooh
    สมาชิก
    อันนี้คือเป็นเรื่องปกติของคนจัดฟันหรือเปล่าคะ จัดบนล่าง แล้วฟันไม่สบกัน ต้องค้างขากรรไกรตลอด เพื่อไม่ให้ฟันชนกัน เพราะกลัวเหล็กข้างล่างจะหลุด

     สวัสดีค่ะ คุณ Patty Thepooh

    จากที่เล่ามา คิดว่า หลังจัดฟัน การสบฟันควรจะยังปกตินะคะ

    แนะนำคุณ Patty Thepooh ไปพบทันตแพทย์ที่ดูแลก่อนนัด เพื่อตรวจดูอาการอีกทีนะคะ

    สามารถอ่านเรื่องการจัดฟันได้ที่นี่ค่ะ