• ถ้าเพศสัมพันธ์กับหญิงบริการ ควรกินยาป้องกันก่อนไหมถึงจะปลอดภัย

  •  Puminan Sengnuan
    สมาชิก
    ถ้าจะมีเซกส์กับหญิงบริการ ควรมีการกินยาป้องกันอะไรก่อนไหมครับถึงจะปลอดภัย หรือใช้ถุงยางอนามัยเพียงอย่างเดียว

    คุณ Puminan

    การมี sex กับหญิงขายบริการ วิธีป้องกันที่ดีที่สุดคือการสวมใส่ถุงยางอนามัย ทีไม่แตกไม่รั่วและ ไม่มีการหลวมหลุดก่อนและหลังการใช้เสมอ   ยาป้องกันโดยตรงคงไม่มีครับ เพราะว่า ยังไม่รู้ว่ามีเชื้อโรคอะไร อาจเป้นตั้งแต่ เชื้อรา เชื้อแบคทีเรียหนองใน หนองในเทียม ซิฟิลิส หิด โลน  จนถึง HIV ก็ได้ครับ ดังนั้นการกินยาไม่ใช่วิธีป้องกัน  ควรเป็นวิธีรักษาเมื่อทราบเชื้อโรคแน่นอนครับ