• ผมเป็นแผลที่อวัยวะเพศมาเจ็ดวันแล้วครับเจ็บไม่ทราบว่าเป็นโรคอะไร

  •
    สมาชิก
    ผมเป็นแผลที่ส่วนหัวกับหนังหุ้มปลายมาได้ซัก7วันเเล้วคับ มันเป็นโรคอะไรเหรอคับ แผลมันเป็นจุดเล็กๆ คล้ายอาการร้อนใน ปวดมากเลยคับ จะรักษาได้ในทางไหนได้บ้างคับ

    สวัสดีคะ

    การมีแผลที่อวัยวะเพศ อาจจะมีเรื่องของการบาดเจ็บ

    การติดเชื้อที่ผิวหนัง

    การติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ ถ้ามีเรื่องของเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกันค่ะ

    หรือ อาจจะเป็นเรื่องของการติดเชื้อเริม ได้ค่ะ

    ตอนนี้อาจจะต้องตรวจก่อนค่ะ ว่าแผลมีลักษณะอย่างไหร่ค่ะ

    อาจจะล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเกลือ กินยาแก้ปวดก่อนนะค่ะ

    แต่ต้องตรวจค่ะ เพราะถ้ามีการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ต้องได้รับยาตามโรคที่เป็นค่ะ