• มีก้อนที่องคชาติ จับแล้วเจ็บเล็กน้อยเป็นอะไรครับ

  •  Champuo
    สมาชิก
    เหมือนจะมีคล้ายๆก้อนเนื้อนิ่มๆลักษณะเหมือนจานข้าวคว่ำครับที่หนังหุ้มองคชาติตรงกลางองคชาติครับยาวประมาณ 1 เซน กว้าง 1 เซน พอจับแล้วรู้สึกปวดเล็กน้อย อยากทราบว่าเป็นอะไร รักษายังไงครับ

     สวัสดีคะคุณChampuo

    ก้อนเนื้อที่อยู่ที่อวัยวะเพศอาจจะเป็นในเรื่องของก้อนไขมัน หรือจะเป็นเรื่องของการติดเชื้อก็ยังได้ค่ะ ดังนั้นคงต้องดูว่ามีเรื่องแผลบริเวณก้อนหรือไม่ค่ะ

    อีกอย่างที่เป็นได้คือ เป็นพวกไฝ ก็ได้ค่ะ ถ้าก้อนเป็นสีดำหรือมีสีคล้ำค่ะ

    ดังนั้นถ้าไม่มีแผลอะไรชัดเจน เป็นก้อนเนื้อเหมือนสีผิวก็คงไม่ได้เป็นอะไรร้ายแรงค่ะ

    แนะนำว่าถ้าก้อนโตขึ้นให้ไปพบศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะค่ะ

    Champuo  Champuo
    สมาชิก
    มันไม่เป็นแผลครับ แต่เวลาโดนแล้วรู้สึกเหมือนเป็นแผลพุพองที่แสบๆอะครับ แล้วมีอาการหนังลอกนิดหน่อย เหมือนแผลโดนไฟไหม้อะครับ
    Champuo  Champuo
    สมาชิก
    มีอาการแสบร้อนด้วยครับที่ก้อนเนื้อ