• เป็นผื่นตุ่มแข็งแถวบั้นท้ายเกิดจากอะไรคะ

  •  Kingk
    สมาชิก

    มีผื่นตุ่มแข็งคล้ายสิวหรือตุ่มยุงขึ้นแถวบั้นท้ายค่ะ คันบ้างเป็นบางครั้ง เกิดจากอะไร มีวิธีรักษายังไงคะคุณหมอ ส่วนตัวเป็นภูมิแพ้ผิวหนังแต่ไม่เคยมีอาการแบบนี้มาก่อนค่ะ ขอบคุณมากค่ะ แนบภาพไปแล้วนะคะ