• เป็นตุ่มที่แขนนานเป็นเดือน เกิดจากอะไร

  •  Kohmon Janorut
    สมาชิก
    พอดีว่าเป็นตุ่มที่ปขนมาเป็นเดือนแล้ว ยังไม่หายเลย ตอนแรกๆ เป็นตุ่มเล็กๆแดงๆ ตอนนี้เป็นตุ่มเห็นชัด อยู่ตรงแขนทั้ง2ข้าง ไม่คันเลยคับ อยากทราบว่าเป็นอะไรคับ
    สวัสดีค่ะ คุณ Kohmon Janorut @จากที่เล่ามา ยังสรุปไม่ได้นะคะ ว่าตุ่มนี้เกิดจากอะไร อาจเป็นตุ่มที่เกิดจากภูมิแพ้, ขนคุด, หรือตุ่มจากการติดเชื้อ เป็นต้น แนะนำคุณ Kohmon Janorut ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูรอยโรค และรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ