• เป็นตุ่มคล้ายสิวที่อวัยวะเพศชาย มีหนอง เกิดจากอะไร ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์

  •  Pongsapak147
    สมาชิก
    ตอนแรกๆขึ้นมาเป็นตุ่มเม็ดแข็งๆแล้วผ่านไปสักพักตุ่มก็เหมือนกับสิว ผมลองเอามือจับดูสรุปมันแตกออกมาเป็นเหมือนคล้ายๆหนองครับ ผมไม่เคยมีเพศสัมพันธ์

     สวัสดีค่ะ คุณ Pongsapak147

    ตุ่มที่อวัยวะเพศชายนั้น สาเหตุที่พบได้ ได้แก่ ก้อนของต่อมไขมัน, เนื้องอกที่เรียก Pearly penile papule, การติดเชื้อหูด, การติดหูดข้าวสุก, เนื้องอกอื่นๆ เป็นต้น

    จากที่คุณ Pongsapak147  เล่ามา ยังระบุสาเหตุไม่ได้นะคะ หากไม่ได้เกิดจากการติดเชื้อ อาจเป็นก้อนของต่อมไขมัน หรือเนื้องอกบางชนิดได้ค่ะ

    แนะนำคุณ Pongsapak147  ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการ และรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ