• ้แม่มีก้อนเนื้อตามตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะข้างนม แบบนี้เป็นมะเร็งมั้ยคะ

  •  Pornnapa buadam
    สมาชิก
    พอดีว่าแม่เป็นเหมือนก้อนเนื้อตามตัวคะ แม่จะบอกตลอดว่าเหมือนมันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ บางครั้งก็จะคันๆเจ็บๆ ยิ่งที่ขึ้นข้างนมพอเจ็บจะยกของไม่ค่อยได้ แบบนี้มะเร็งมั้ยคะ แนะนำหน่อยคะ เป็นห่วงแม่
    Pornnapa buadam  Pornnapa buadam
    สมาชิก
    เพิ่มเติมคะ คะเวลาแม่ปวดแม่จะกินพาราเซ็ตบรรเทาคะ

     สวัสดีค่ะคุณ Pornnapa buadam

    ก้อนตามตัวต้องได้รับการตัดชิ้นเนื้อไปตรวจค่ะ

    เพราะก้อนอาจจะเป็นแค่เนื้องอกธรรมดา หรือ อาจจะเป็นเนื้อร้ายได้ค่ะ

    มีทางเดียวที่จะทราบได้ต้องเอาชิ้นเนื้อไปตรวจค่ะ

    ช่วงนี้ระวังเรื่องการออกแดดค่ะ อย่าตากแดดไปพบแพทย์ค่ะ

    Pornnapa buadam  Pornnapa buadam
    สมาชิก
    เคยผ่าแล้ว1ครั้งแต่ว่ายังเจ็บคะ

    ผลอ่านชิ้นเนื้อเป็นอะไรค่ะ ปกติถ้าเป็นก้อนเนื้องอกธรรมดาไม่น่าจะขึ้นมาใหญ่ได้ค่ะ

    และอาจจะต้องมองหาสาเหตุจากโรคทางพันธุกรรมด้วยค่ะ ซึ่งจะมีการกระทบหลายอวัยวะค่ะ

    แนะนำว่าอาจจะต้องหาสาเหตุค่ะ