• มีเพศสัมพันธ์กับแฟน ช่วงสอดใส่มีการดันเข้าไปจนรู้สึกเจ็บ ตรงหัวอวัยวะเพศมีรอยฉีกขาด รักษาอย่างไร

  • เมื่อวานผมมีsexกับแฟนแล้วคราวนี้กำลังจะสอดใส่แต่มันเข้ายากผมเลยดันเข้าไป หลายครั้งรุ้สึกเจ็บ พอผ่านมา1วัน ผมรุ้สึกระคายเคือง แต่ไม่มาก มันคันนิดๆแต่ไม่รุ้ตรงไหน ตรงหัวอวัยวะเพศมีการฉีกขาดเล็กน้อยรอบๆหัว และอวัยวะเพศเปื่อย รักษายังไรคับ

    สวัสดีครับ

    หากมีเพศสัมพันธ์ แล้วสอดใส่ลำบากแนะนำว่าให้ใช้ถุงยางอนามัยและเจลหล่อลื่นร่วมด้วย

    จะสามารถลดอาการเจ็บ ป้องกันการตั้งครรภ์ และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้

    หากอวัยวะเพศไม่ได้บาดเจ็บรุนแรงมาก สามารถหายเองโดย แนะนำให้ดูแลการรักษาโดยการดูแลความสะอาด ล้างด้วยสบู่ เช็ดให้แห้ง หลีกเลี่ยงการหมักหมม

    หากเป็นแผลเยอะ ฉีกขาดมาก  ควรไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจและรักษา แพทย์อาจทำการรักษาโดยการใช้ยา หรือถ้าฉีกขาดมากอาจต้องทำการเย็บต่อไปครับ