• รู้สึกแสบที่หนังส่วนปลายของอวัยวะเพศชาย เป็นอาการอะไร

  •  Trnt TorTor
    สมาชิก
    ทำไมผมถึงรู้สืกเเสบๆตรงหน้งที่ส่วนปายของน้องชายน้อผมคับ

    สวัสดีครับ คุณ Trnt Tor Tor

    คงเกิดจาก 1. บาดเจ็บเล็กน้อยระหว่างการมี พสพ  ปลายกระแทกกับปากมดลูกของฝ่ายหญิง 2. โรคภูมิแพ้ ผิวหนัง จากสัมผัสสารเคมี เช่นน่ำมันในถุงยางอนามัย 3.การอักเสบของต่อมสร้างสารหล่อลื่อน  4. ระยะแรกก่อนมีตุ่มคล้ายสิวของ เริม หูดเกิดขึ้น  5.การอักเสบของผิวหนังตรงรูปากท่อปัสสาวะ จากเชื้อหนองในแท้ หนองในเทียม

    ถ้ามีอาการเป็นมากควรไปพบแพทย์ครับ