• อวัยวะเพศชายมีเม็ดสีแดงขึ้น รักษาไม่หาย และมีจำนวนเพิ่มขึ้น ควรทำอย่างไร

    • อวัยวะเพศผมไม่รุเป็นไรคับขึ้นเป็นเม็ดสีเเดงอมขาวเป็นมาตั่งเเต่ม.1ถึงม.6 คับผมไปหาหมอก็รักษาไม่หายเม็ดก็เริ่มลามขึ้นด้วย ผมอยากหายมากเลยคับช่วยผมหน่อยน่ะคับ เเล้วเรามีเพศสัมพันได้ป่าวคับ ผมงงมากเลยคับบางคลินิคเขาก็บอกเป็นเชื้อราหรือเป็นไขมัน เมื่อก่อนผมชอบเยี่ยวใส่ผ้าตอนเวลานอนคับ  ช่วยเเนะนำผมหน่อยน่ะคับอยากหาย ขอบคุณคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ คนไร้ค่า ไม่คู่ควร

    ตุ่มก้อนเนื้อที่บริเวณองคชาตของอวัยวะเพศชายนั้น สาเหตุที่พบได้ ได้แก่ ก้อนของต่อมไขมัน, เนื้องอกที่เรียก Pearly penile papule, การติดเชื้อหูด, การติดหูดข้าวสุก, เนื้องอกอื่นๆ เป็นต้น

    จากที่คุณ คนไร้ค่า ไม่คู่ควร เล่ามายังสรุปสาเหตุไม่ได้นะคะ หากเป็นเชื้อราที่อวัยวะเพศ หากมีเพศสัมพันธ์อาจทำให้คู่เกิดการติดเชื้อได้ค่ะ

    แนะนำให้คุณคนไร้ค่า ไม่คู่ควร ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจหาสาเหตุของอาการอีกทีนะคะ