• อาบน้ำกับแฟนท้องไหม? อสุจิอยู่ในน้ำได้นานเท่าไหร่

  •  Thefal
    สมาชิก
    อาบน้ำกับแฟนท้องไหม? อสุจิอยู่ในน้ำได้นานเท่าไหร่ง่ะ คือสงสัยมากเลย

    สวัสดีค่ะคุณ ธ้ำดฟส คืออย่างนี้นะค่ะ อสุจิ เวลาออกมานอกร่างกายแล้วสามารถมีชีวิตอยู่ได้ ยี่สิบนาที ถึง ห้าวัน ถ้าอยู่ในสภาวะที่เหมาะสมค่ะ เช่น ในช่องคลอดผู้หญิง หรือที่ที่มีอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสมค่ะ กรณีที่ถูกน้ำไม่น่ามีชีวิตรอดค่ะ

    Thefal  Thefal
    สมาชิก
    ไม่เป็นไรใช่มั้ยค่ะหมอ

    ไม่ค่ะ โอกาสน้อยมากๆๆค่ะ