• ปัสสาวะแสบ หนองไหลสีเหลืองขุ่น ผมเป็นหนองในไหมครับ?

  • เป็นหลังมีเพศสัมพันธ์กับแฟนประมาณ 1-2 วัน.แสบร้อนเวลาปัสสวะและมี

    หนองไหลคล้ายๆน้ำมูกเหลืองๆขุ่นๆออกมาเล็กน้อยครับบางเวลาไม่ได้ออกเยอะ

    และมีอาการแบบคล้ายๆปัสสวะค้างอยู่กลางๆอวัยวะเพศครับแต่ไม่มีฉี่ออกมา

    ตอนนี้ทาน  doxycycline ครั้งละ 100 มิลลิกรัม เช้าเย็น ได้ 2วันแล้วครับ

    อยากทราบว่าทานถูกไหมและใช้เวลากี่วันถึงจะหายครับ ขอบพระคุณครับ