• หลังช่วยตัวเองเสร็จมีอาการเจ็บที่อวัยวะเพศ เป็นกระเพาะปัสสวะอักเสบไหม

  •  zens9
    สมาชิก
    เพศชายครับอายุ32ช่วยตัวเองเสร็จมีอาการเจ็บที่อวัยวะเพศ ไม่ทราบว่าจะเป็น กระเพราะปัสสวะอักเสบไหมครับ จำเป็นไหมครับต้องไปหาหมอตรวจปัสสวะ ขอบพระคุณคุณหมอที่ตอบครับ

    คุณ Zens9

    อาการเจ็บของคุณ น่าจะเกิดจากการช่วยตัวเองมากกว่าครับ  อาจมีการถลอกช้ำของ ต่อมหล่อลื่น อักเสบได้ ถ้าเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ  จะมีอาการปัสสาวะแสบขัด มีไข้ มากกว่าครับ    ถ้าอาการไม่ดีขึ้น มีอาการมากขึ้นควรไปพบแพทย์ครับ  เช่นมีหนองไหล ปัสสาวะขุ่น  มีแผล ตุ่มขึ้น