• วูบหมดสติ หลังฉีดภูมิคุ้มกันไวรัสตับอักเสบบี เกิดจากอะไร

  •  Bus Theerakorn
    สมาชิก
    เมื่อวานผมไปฉีดภูมิคุ้มกันไวรัสตับอักเสบบีมาครับซึ่งก่อนหน้านี้ไปตรวจมาแล้วไม่มีภูมิ หลังจากฉีดยาทันทีผมรู้สึกตาลายนิดๆ แต่ยังไม่เป็นไร พอออกมาจากคลีนิคแล้วก็เกิดอาการตาลายจนวูบหมดสติไป อาการนี้ผิดปกติ หรือผมจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ
    Bus Theerakorn  Natthaphat
    แพทย์

    สวัสดีค่ะ

    จากที่เล่าอาการ น่าจะไม่ใช่อาการที่เกิดจากวัคซีนนะคะ

    ไม่ทราบว่าก่อนหน้าที่จะหมดสติ มีอาการอื่นๆร่วมด้วยไหมคะ เช่น หน้ามืด ใจสั่น ใจหวิว ปวดท้อง หรือได้มีการใช้ยาอะไรอยู่บ้างในระหว่างนั้นหรือไม่คะ

    รบกวนเล่าอาการเพิ่มเติมเพื่อใช้ในการพิจารณาสาเหตุอีกครั้งนะคะ