• หลังมีเพศสัมพันธ์ ฝ่ายหญิงมีแผลถลอกด้านนอกของอวัยวะเพศ พอมีเพศสัมพันธ์อีกครั้งรู้สึกเจ็บ ผิดปกติไหม

  •  xenojiiva
    สมาชิก
    เนื่องจากผมได้มีอะำรกับแฟนสาว แล้วแฟนสาวมีแผลถลอกด้านนอกอวัยวะเพศข้างล่าง พอเวลาผ่านไปหลายชั่วโมงกลับมามีอะไรใหม่ แฟนผมจะรู้สึกเจ็บเวลาสอดใส่ อย่างนี้คือปกติไหมครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ xenojiiva @หากฝ่ายหญิงมีแผลที่อวัยวะเพศ เมื่อมีเพศสัมพันธ์จะทำให้เจ็บได้ค่ะ @แนะนำคุณ xenojiiva ให้หลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ในขณะที่มีแผลที่อวัยวะเพศนะคะ นอกจากนี้ การเล้าโลมให้ฝ่ายหญิงก่อนมีเพศสัมพันธ์จะทำให้ฝ่ายหญิงมีน้ำหล่อลื่นหลั่งออกมา ลดการบาดเจ็บระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ได้ค่ะ