• มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยหลังมีเพศสัมพันธ์แต่ไม่ได้สอดใส่ เกิดจากอะไรค่ะ จะทำอย่างไรค่ะ

  •  Sososo
    สมาชิก

    หลังจากมีเพศสัมพันธ์
    หลังเป็นประจำเดือนที่ 2 (ประจำเดือนมา 4 เมษา มี เพศสัมพันธ์ 6 เมษา )
    แต่ยัด องคชาติ เข้าไม่ได้นะคะ คือยัดไปก็หลุด เพราะเจ็บท้องแฟนเลยใช้นิ้ว ก็ดันเจ็บ ใส่ถุงยางนะคะ เพราะเพศสัมพันธ์ครั้งแรก
    อันนี้ ดิฉันเคยมาปรึกษา คุณหมอแล้ว
    แต่อยากทราบอีกว่า ผ่านมา 1 อาทิตย์หลังจากมีเพศสัมพันธ์ มีอาการปวดท้องหน่วงๆที่ด้านขวาคะ มันพอจะเป็นไปได้มั้ยคะ ที่จะมีโอกาสตั้งครรภ์

    สวัสดีคะคุณ Sososo

    อาการปวดหน่วงท้องน้อย หลังมีเพศสัมพันธ์ ในกรณีของคุณน่าจะเกิดจากมีการเกร็งของกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอด และท้องน้อยมากค่ะ เนื่องจากพยายามที่จะสอดใส่ในการร่วมเพศค่ะ

    ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องตกขาวผิดปรกติหรือ เลือดออกจากช่องคลอดหมอแนะนำเรื่องการกินยาคลายกล้ามเนื้อก่อนนะค่ะ ยังไม่มีความจำเป็นต้องทำอะไรค่ะ

    แนะนำเรื่องการใช้สารหล่อลื่นถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ค่ะ จะทำให้ไม่มีอาการเจ็บมากค่ะ

    Sososo  Sososo
    สมาชิก
    เรื่องตกขาว ไม่มีปัญหาเลยคะ ไม่มีเลือดออกแล้วหลังจาก วันที่ 9

    รอค่ะ อาการหน่วงท้องมีได้จากกิจกรรมทางเพศค่ะ

    Sososo  Sososo
    สมาชิก
    คุณหมอคะ ล่าสุด มะกี้หมาดๆเลย ไม่รู้เป็นไรคะ เหมือนมีตกขาวคะ แต่ เหนียวเป็นก้อนเลย ออกสีเหมือนเลือดเลย มันเป็นเพราะอะไรหรอคะ เริ่มเครียดเลยคะ
    Sososo  Sososo
    สมาชิก
    ล่าสุดตกขาว เป็นก้อนเหนียวๆ สีออกเหมือนแดงๆ นิดๆเลยคะ มันเป็นเพราะอะไรหรอคะ