• อันนี้อยากรู้จริงๆค่ะว่าแบบนี้จะท้องมั้ย

  •  privateprivate
    สมาชิก
    คืออยากถามว่า ถ้าผชมาเสร็จตรงข้างๆแล้วมีน้ำฝักบัวไหลอยู่บนตัวแบบนี้อสุจิจะไหลเข้ามาในช่องคลอดได้มั้ย แล้วถ้าผู้ชายเอานิ้วเปื้อนอสุจิเข้ามาในช่องคลอดแบบนี้ท้องมั้ยคะ แล้วถ้าอสุจิเปื้อนกางเกงในนิดหน่อยแล้วใสส่จะมีโอกาสท้องมั้ยคะ แล้วอยู่ในช่วงใกล้ตกไข่อ่ะคะ