• อวัยวะเพศไม่แข็งตัวเมื่อสอดใส่ และหลั่งเร็ว ต้องรักษาอย่างไร

  •  kissnoname
    สมาชิก

    เพศ อายุ 28ปี สูง 175 หนัก 63 เบื่องต้น ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มแอลกอฮอ มีความเครียดจากงานบ้าง ไม่ได้ออกกำลังกาย นอนหลับ 23:00 ตื่น 5:00 บางครั้งก็ตื่นกลางดึกแล้วหลับยาก ทานอาหารเสริมอย่างเดียวคือ วิตามินซี  ตอนนี้เคลียมากและขาดความมั่นใจในตัวเองเวลามีเพศสัมพันธ์

    อาการเบื่องต้น

    1.อวัยวะเพศชายแข็ง แต่พอสอดเข้าช่องคลอดตอนทำกิจกรรมก็รู้สึกหดตัวลง แข็งไม่นานเกิดจาอะไรได้บ้างครับ มีวิธีแก้ยังไง

    2.หลั่งเร็วและไม่สามารถกลั่นหรือควบคุมได้ มีวิธีฝึก หรือแก้ยังไงได้บ้าง

    คุณ kissnoname

    1.ส่วนใหญ่ผู้ชายวัยรุ่นถึงวัยกลางคน มักมีสาเหตุจากความเครียด ความวิตกกังวล เคยมีประสบการณ์ทางเพศที่ไม่สมหวัง เลยกลัวแฟนจะหัวเราเยาะ  รู้สึกขนาดอวัยวะเพศเล็กเกินไป จนเสียความั่นใจตนเอง  ต้องออกกำลังกายเยอะๆ ครับให้กล้ามเนื้อส่วนอื่นๆแข็งแรง จิตใจปลอดโปร่ง  ห้ามใช้สารเสพติก เหล้าย้อมใจ สูบบุหรี่ก็มีผลทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งได้ เพราะนิโคตินทำให้เส้นเลือดหดเล็กลง

    ก่อนสอดใส่ควรสร้างบรรยากาศ มีการเล้าโลมให้เตรียมพร้อมทั้งสองฝ่าย ไม่เร่งรีบเกินไป    ใช้ถุงยางอนามัยที่มีขอบเหมือนขอบตาแพะรัดตรงโคนอาจได้ผลไม่ให้เลือดไหลกลับเร็วเกินไป

    นอกจากนี้ถ้าไม่ได้ผลจริงๆ อาจต้องพึ่งยากระตุ้นบางอย่างให้เส้นเลือดขยายตัวครับ

    2.การฝึกหลั่งเร็วคือ ก็คล้ายกับข้อแรก  แต่เพิ่มอีกข้อคือ ต้องไม่มีการทำ Master bate เพราะทำให้ เส้นประสาทไวต่อความรู้สึกมากขึ้นปล่อยน้ำออกมาได้ง่าย    การใช้ยาชา ทำให้ปลายประสาทที่อวัยวะเพศ รับความรู้สึกไม่ไว ควบคุมอารมณ์ไม่ให้ตื่นเต้นมากไป ถุงยางผสมยาชา หรือหนาๆ

    กรุณาอ่านเรื่อง  การหลั่งเร็ว  ได้ที่นี่