• ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อน อยู่ๆก็เกิดแผลที่อัณฑะ เกิดจากอะไร

  •  quent
    สมาชิก
    จู่ๆอัณฑะก็เกิดแผลขึ้นครับ ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มาก่อน ลักษณะแผลเป็นจุดแดงๆบางจุดเป็นแผลถึงขั้นเลือดซิบ เป็นมาสองวันแล้ว(ตอนนี้มีประมาณ5-6จุด)แต่มีจุดเดียวที่มันเป็นแผลแสบมากถ้ามีอะไรไปโดน ผมเป็นโรคอะไรร้ายแรงรึเปล่าครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ quent @แผลที่อวัยวะเพศชาย สามารถเกิดได้จากโรคติดเชื้อต่างๆ ได้แก่ การติดเชื้อซิฟิลิส การติดเชื้อเริม โรคติดเชื้อ chancroid หรือโรคแผลริมอ่อน การติดเชื้อรา การติดเชื้อแบคทีเรีย เป็นต้น นอกจากนี้ยังพบได้ในกรณีที่ไม่ติดเชื้อ เช่น โรค Behcet การแพ้ยา เป็นต้น @จากที่คุณ quent เล่ามา ยังไม่สามารถระบุสาเหตุได้ค่ะ **ดังนั้นแนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ