• น้ำเมือกที่ไหลจากอวัยวะเพศชายคืออะไร

  • อยากรุ้ว่าเมือกใสๆเหมือรน้ำเปล่าที่มันออกมาจากของเเฟนเราคืออะไรอ้ค่ะ ระหว่างมีเพศ แต่ม่ใส่ถุงยาง
    สวัสดีค่ะ การมีเพศสัมพันธ์คือกิจกรรมร่วมกันที่ทำให้ผู้ชายและผู้หญิงมีการกระตุ้นจนถึงจุดสูงสุดจนทำให้เกิดการปลดปล่อยน้ำอสุจิออกมาโดยในระหว่างที่มีการเริ่มของการมีเพศสัมพันธ์ความรู้สึกการกระตุ้นต่างๆไม่ว่าจะเป็นทางตา การสัมผัสจะทำให้ผู้ชายมีอาการตื่นตัว กระตุ้นสารเคมีในร่างกายทำให้มีเลือดไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศมากขึ้น รวมไปถึงการมีน้ำหลั่งออกมาก่อนที่จะมีการปลดปล่อยน้ำอสุจิ โดยน้ำที่ไหลออกมาช่วงก่อนที่จะมีการปลดปล่อยน้ำอสุจินั้นจะมีลักษณะเป็นน้ำสีใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น หลั่งออกมาจากต่อมที่เรียกว่า ต่อมคาวเปอร์ (Cowper's gland) โดยที่หน้าที่ของสารน้ำชนิดนี้มีไว้เพื่อทำการหล่อลื่นระหว่างมีเพศสัมพันธ์ค่ะ
    มันทำให้ท้องได้ป่าวค่ะ
    มีใครทราบบ้างค่ะช่วยตอบหน่อย กลุ่มใจค่ะ
    มีไครทราบป่าวค่ะ ช่วยตอบหน่อย