• มีก้อนเนื้อสีขาวขุ่นปนเลือดหลุดออกจากช่องคลอด มีลักษณะคล้ายถุง คืออะไร

  •  Teerapong Thongmaen
    สมาชิก
    ช่วงเดือนมกราคม ประจำเดือนมาวันที่ 2-5 ค่ะ แต่เดือนกุมภาพันธ์มาวันที่ 15 พอประจำเดือนมาวันแรก ช่วงค่ำๆมีก้อนเนื้อสีขาวขุ่นลักษณะเป็นวงรียาวเกือบเท่าฝ่ามือ แต่มีลักษณะอีกอย่างคือคล้ายถุงเลยค่ะเพราะใช้ไม้เขี่ยๆดู มันมีลักษณะเหมือนถุง ข้างในไม่มีอะไร และส่วนนึงจะกลมๆอีกส่วนจะแหลมๆหน่อยนึง ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยค่ะ คิดว่าประจำเดือนมา แต่เลือดที่ออกมาค้อนข้างจะออกสีแดงกล่ำถึงน้ำตาล แล้วพอก้อนเนื้อหลุดออกมา เลือดก็เริ่มน้อยลงค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Hm

    จากที่เล่ามา หากมีชิ้นเนื้อหลุดมาตามที่กล่าว แนะนำให้ไปพบสูตินารีแพทย์นะคะ เพื่อตรวจดูว่ามีความผิดปกติในมดลูกหรือรังไข่หรือไม่นะคะ