• อยากทราบว่าโรงพยายบาลไหนรักษาโรคบ้านหมุน

  •  Kwan Deveses
    สมาชิก

    โรคบ้านหมุน ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลไหน รักษาได้บ้างคะ ( อยู่ กรุงเทพฯ ) ขอบคุณคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Kwan

    โรคบ้านหมุนสามารถรักษาที่โรงพยาบาลใดๆก็ได้ค่ะ ที่มีแพทย์เฉพาะทางทางระบบหู คอ จมูก หรือ แพทย์เฉพาะทางอายุรกรรมระบบประสาทค่ะ

    หากอยู่ในกรุงเทพมหานคร โรงพยาบาลของมหาลัยจะมีแพทย์เฉพาะทางแน่นอนค่ะ  เช่น โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลพระมงกุฎฯ โรงพยาบาลราชวิถี

    นอกจากนี้โรงพยาบาลรัฐบาลและโรงพยาบาลเอกชนในกรุงเทพฯ ที่มีแพทย์เฉพาะทางดังกล่าวสามารถรักรักษาโรคบ้านหมุนได้เช่นกันค่ะ