• หลังจากที่แท้งปะมาณกี่เดือนประจำเดือนจะมาเป็นปกติคะ

  • ท้องได้11สัปดาห์ แล้วแท้งวันที่31 พ.ค.62 คุณหมอขูดมดลูก.ปะมาน1วันเลือดหยุดไหลสนิท พอวันที่9มีมูกสีน้ำตาลไหลออกมาอยู่จนถึงทุกวันนี้ไม่มากและไม่ปวดท้องค่ะ อาการนี้คืออะไรคะทำยังไงถึงจะหาย แล้วประจำเดือนจะมาปกติเดือนไหน แล้วสามารถตั้งครรภ์ได้อีกเมื่อไหร่คะ