• หนังหุ้มปลายรัดตรงคออวัยวะเพศ สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหม

  •  jojozaza
    สมาชิก

    ผมสามารถรูดได้จนหัวเปิดแต่พอตอนแข็งตัวมันจะรัดตรงคอครับค่อนข้างตึงๆเลย ถ้ามีเพศสัมพันธ์จะเป็นอะไรมั้ยครับ แล้วก็ถ้ามีไม่ได้วิธีรักษาคือ ขลิบอย่างเดียวเลยใช่มั้ย ตอนนี้ผมอายุ 19

    คุณ Jojozaza

    การที่หนังหุ้มปลายถลกได้ไม่สุด อาจทำให้เกิดการรัดตรงหัวอวัยวะเพศได้  ยิ่งเวลาแข็งตัว จะมีการขยายตัวมากขึ้น แต่หนังหุ้มปลายไม่ได้ขยายตัวตาม จึงทำให้เกิดการรัดตัว จนบางคนทำให้มีเลือดแดงออกไปที่อวัยวะเพศได้ แต่เลือดดำไหลกลับไม่ได้ จึงเกิดการบวมเปล่ง  ก็ยิ่งทำให้ ขนาดอวัยวะเพศใหญ่ขึ้นอีก ก็ยิ่งทำให้เลือดไปเลี้ยงไม่ได้อีก มีอาการปวดทรมานมาก  ถ้าทิ้งไว้เนื้ออาจตาย เน่าจำเป็นต้องตัดทิ้ง

    การมีเพศสัมพันธ์ ถ้าไม่ขยายตัวจนรัดแน่น ก็คงไม่เป็นไร  แต่ทางที่ดีเพื่อสุขภาพ ไม่มีขี้เปียก ทำความสะอาดง่าย ควรไปให้แพทย์ทำการฃลิบออกดีที่สุด ปลอดภัยทั้งตัวคุณเอง และ แฟนครับ  วิธีรักษาอื่นๆ ยังไม่มีโดยเฉพาะครับ   การขลิบมีประโยชน์มาก จะเห็นได้ว่า เป็นข้อบังคับในการทำของ เด็กในศาสนาอิสลามและยิว มาตั้งแต่โบราณแล้ว