• หนังหุ้มปลายมีแผลเป็น ดึงลงได้ปกติ แต่จะรัดตอนอวัยวะเพศ​แข็งตัว ควรทำอย่างไร

  •  โป เต้
    สมาชิก
    ทำไงดีครับหนังหุ้มปลายมีแผลเป็น ดึงลงได้ปกติแต่จะรัดตอนอวัยวะเพศ​แข็งตัวอะครับ

    คุณ โป เด้

    อาการของคุณ เกิดจากผังผืดไปรัดครับ เวลาแข็งตัวพังผืดพวกนี้ไม่ขยายตัวตามเลยจะไปรัดเหมือนหนังสติ๊กรัด  การรักษาต้องให้แพทย์ผ่าตัดหนังหุ้มปลายออก ขลิบครับ  ทิ้งไว้อาจทำให้ อวัยวะเพศบวมได้