• หนังหุ้มปลายไม่สามารถที่จะดึงลงได้เวลาอวัยวะเพศแข็งตัวครับมียาอะไรช่วยได้ไหมครับ

  •  Benzz
    สมาชิก
    อยากทราบชื่อยาที่ช่วยทำให้สามารถขยายหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศหน่อยครับ เนื่องจากไม่สามารถดึงลงได้ขณะแข็งตัว ปกติจะดึงได้แค่ตอนอ่อนตัว และอยากทราบวิธีที่ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บ แสบ เวลารูดลงด้วยครับ หรือมีวิธีอื่นอย่างไรช่วยแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

    สวัสดีคะคุณ Benzz

    หนังหุ้มปลายอวัยวะเพศปกติสามารถรูดลงได้เวลาทีี่อวัยวะเพศอ่อนตัวค่ะ แต่ถ้ามีการแข็็็งตัวบางครั้งผิวหนังไม่ยืดพอค่ะ อาจจะทำให้มีการเสียดสีและเกิดเป็นแผลเจ็บได้ค่ะ

    ดังนั้นหมอแนะนำเรื่องการผ่าตัดเอาหนังหุ้มปลายออกค่ะ จะดีสุดค่ะ สามารถารักษาความสะอาดได้ง่ายขึ้นและลดการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์

    และภาวะแทรกซ้อนจากที่ผิวหนังไม่สามารถปิดได้ทำให้มีการขาดเลือดได้ค่ะ

    แนะนำผ่าตัดค่ะ ไม่มียากินนะค่ะ

    Benzz  Benzz
    สมาชิก
    แพทย์หญิงปิติพร เวชอัศดร อยากทราบรายละเอียดกับค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดหน่อยครับ
    ปรกติเป็นการผ่าตัดเล็ก เอกชนประมาณ 15,000 บาทคะ แนะนำไปโรงพยาบาลรัฐบาลคะ คิวอาจจะยาวแต่ราคาถูกกว่าคะ