• สอบถามเรื่องตั้งครรภ์ค่ะ

  •  KOOKKY
    สมาชิก
    รบกวนสอบถามคุณหมอค่ะ ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด9กพ. คำนวนวันไข่ตกไว้ที่23-24กพ.ค่ะ จากนั้นก็นับวันรอถึงตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะขาดไปประมาณ8วัน (ปกติรอบเดือน28-30วันค่ะ) ลองใช้เครื่องตรวจเเล้วขึ้นขีดเดียวและไม่มีอาการคนท้องเลย นอกจากฉี่บ่อยขึ้น แบบนี้จะมีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ หรือสามารถไปตรวจเลือดเช็คผลได้เลยมั้ยคะจะทราบ100%มั้ย ลุ้นมากค่ะกลัวจะมโนจนทำให้ประจำเดือนคลาดเคลื่อนไปเองค่ะ