• หลังจากทายาที่ผิวหนัง ผิวหนังบริเวณนั้นเกิดอาการแห้งมาก ควรทำอย่างไร

  •  Tanawat Rungratkasikul
    สมาชิก

    ไปทายาตรง บริเวณผิวหนังแล้วเกิดอาการแห้งมากควรทำอย่างไรดีครับ ตอนนี้หยุดใช้แล้ว

     สวัสดีค่ะ คุณ Tanawat Rungratkasikul

    จากที่เล่ามา นอกจากหยุดการใช้กรดซาลิไซลิคบริเวณที่มีอาการผิวแห้งแล้ว

    แนะนำให้ครีมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวทาบริเวณดังกล่าวนะคะ