• หนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชาย มีตุ่มอยู่ในหนังคล้ายเมล็ดข้าวสาร คืออะไร

  •  Error
    สมาชิก
    หนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชาย มีตุ่มอยู่ในหนังคล้ายเมล็ดข้าวสาร มันคืออะไรหรอครับ อันตรายไหม ไม่มีอาการเจ็บแสบอะไร

    คุณ Error

    ตุ่มที่คล้ายเม็ดข้าวสารอาจเกิดจาก

    -หูดข้าวสุก จะมีลักษณะเป็นตุ่มสีขาว ขนาด 1-2 มม ไม่แสบ แต่อาจคันมาก ไม่มีหนอง เกิดจากไวรัส ที่มากับ พสพ การรักษาต้องใช้ยาจึ้หูด

    -ตุ่มหนองจากโรคหนองในแท้หนองในเทียมระยะแรกจะเป็นเม็ดก่อน แล้วแตกเป็นแผล ริมอ่อน จะแสบในระยะนี้

    -ตุ่มจากโรคซิฟิลิส  แล้วแตกเป็นแผลริมจะแข็งขอบเรียบชัดเจน โดนน้ำไม่แสบ

    ควรไปพบแพทย์เพื่อให้การวินิจฉัยและรักษาให้ตรงกับโรคครับ