• นิ้วเปื้อนอสุจิ สอดช่องคลอดจะท้องไหม และมีอาการ PMS นานกว่า 2 อาทิตย์ได้ไหม

  •  aa124
    สมาชิก
    1.ถ้าเอานิ้วที่เผลอแตะน้ำอสุจิ(ตอนนั้นนิ้วแห้งแบบไม่เห็นร่องรอยน้ำอสุจิ แต่มันยังสัมผัสความชื้นได้นิดหน่อยบนนิ้ว)แล้วเอานิ้วนั้นไปทำการสอดใส่อวัยวะเพศหญิง แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยครับ 2.อาการของPMSแบบปกติ(อยากกินอาหาร,อารมณ์เปลี่ยน)สามารถเป็นได้นานเกิน2สัปดาห์โดยที่ประจำเดือนยังไม่มาได้หรือเปล่าครับ

    คุณ aa124

    1.ไม่ท้องครับ

    2. สามารถเป็นได้ครับ ถ้ามีวงรอบของ ปจด นานกว่า 2 สัปดาห์ ส่วนใหญ่จะเป็นแค่5-11 วัน และเมือ ปจด มาแล้วอาการก็จะดีขึ้นจนหาย