• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง ไม่เสร็จ กินยาคุมฉุกเฉินวันที่ 8 วันที่ 16 มิ.ย. มีเลือดออกมา เป็นผลจากยาหรือประจำเดือน

  •  Badeb Adm
    สมาชิก
    พอดีวันที่8ได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนครับ ใส่ถุงยางแต่รูดลงมาไม่สุดโคนแต่เอามือจับไว้ แล้วแฟนก็อยู่ด้านบนดำเนินกิจกรรมได้ไม่ถึง5-6ครั้ง บ ถุงยางเกิดแตกจากการใส่ไม่ดี แต่ผมยังไม่เสร็จ เพราะพึ่งเริ่มการสอดใส่ เมื่อถอดถุงออกมาผมจับที่อวัยวะเพศของผมเพื่อเช็คว่าไม่มีน้ำอสุจิเล็ดลอดออกมา และมีแค่สารหล่อลื่นในถุงยาง แฟนจึงกินยาคุมฉุกเฉินภายใน 1ชม ของวันที่8 จากนั้นประมาณวันที่16ได้มีเลือดและอาการปวดท้อง ซึ่งรอบปจด.ของเดือนที่แล้วคือวันที่14พค อยากถามว่าเลือดที่ออกมาคือปจด หรือผลข้างเคียงของยาครับ
    Badeb Adm  Badeb Adm
    สมาชิก
    เพิ่มเติมครับ เคยกินยาคุมฉุกเฉินแล้วครั้งนึงเมื่อปีที่แล้ว ประมาณ28วันกว่าปจด จะมาครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Badeb Adm,

                         แม้ถุงยางอนามัยจะเกิดการฉีกขาด แต่หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอดและยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้นจริงๆ แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินก็ได้

                         สำหรับเลือดที่ออกในวันที่ 16 มิ.ย. น่าจะเป็นประจำเดือนได้ เนื่องจากประจำเดือนในรอบก่อนมาวันที่ 14 พ.ค. ดังนั้น จึงเป็นช่วงวันที่ที่ประจำเดือนควรจะมาค่ะ  ซึ่งหากมีเลือดออกมานาน 2-7 วัน ก็ถือเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ