• อายุสิบสองปี มีความต้องการทางเพศหรือคิดเรื่องเพศตลอดเวลา ควรทำอย่างไร

  • คือผมผิดปกติรึป่าวครับผมอายุ12ปีเเล้วผมก็มีอารมณ์ทางเพศตลอดเวลาบางครั้งผมนั้งอยู่ดีๆก็มีนํ้าเหนียวๆใสๆออกมาหรือเวลาฉี่ก็เหมือนมีนํ้าหล่อลื่นออกมาด้วยผมควรทํายังไงดีครับ

     สวัสดีคะคุณ กอล์ฟไง มึงครวยไรละ

    เรียนอย่างนี้นะค่ะ ตอนนี้เริ่มเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ ทำให้อาจจะมีเรื่องของการหมกหมุ่นในเรื่องของเพศตรงข้าม หรือ การช่วยเหลือตัวเองได้ค่ะ

    การที่มีน้ำเหนี่ยวไหลออกมาอาจจะเป็นน้ำหล่อลื่น ออกมาได้ถ้ามีการกระตุ้นทางเพศค่ะ

    ตอนนี้ หมอคงแนะนำเรื่องของพยายามหากิจกรรมอื่นทำค่ะ พยายามหลีกเลี่ยงการหมกหมุ่นทางเพศค่ะ

    พยายามออกกำลังกาย หรือ ทำอย่างอื่นเพื่อให้ลืมไปได้บ้างค่ะ

    แต่ถ้าไม่สามารถหากิจกรรมอะไรมาทำแล้วทำให้ลืมได้ค่ะ แนะนำปรึกษาจิตแพทย์นะค่ะ