• อวัยวะเพศไม่แข็งตัว เกิดจากอะไร ต้องทำอย่างไรให้อวัยวะเพศแข็งตัว

  •  NëstlëClüb Sïttïkörn
    สมาชิก
    คนที่นกเขาไม่ขัน ทำไงถึงจะขันครับ

     สวัสดีคะคุณ NëstlëClüb Sïttïkörn

    ก่อนอื่นต้องมาดูก่อนนะค่ะ ว่าสาเหตุเกิดจากอะไรก่อนค่ะ

    หนึ่ง อาจจะเกิดจากการที่ไม่ได้รับสิ่งเร้าหรือกระตุ้นที่เพียงพอ

    สอง อาจจะมีโรคประจำตัวที่มีผลต่อหลอดเลือด เช่น เบาหวาน ความดันโหลิตสูง

    สาม การใช้ยาบางชนิดทำให้มีปัญหารเรื่องการขยายตัวของหลอดเลือด

    สี่ความผิดปรกติของการนำส่งกระแสประะสาทค่ะ

    ดังนัั้น การรักษา อาจจะใช้ด้วยการดูสิ่งเร้า หรือ การกระตุ้นด้านอื่นๆ

    ถ้ามีโรคประจำตัวมากก็อาจจะเป็นตัวปั๊มที่จะเพิ่มแรงให้กล้ามเนื้อแข็งตัว

    ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องยา หรือ ไม่มีข้อห้ามก็สามาถใช้ยาได้ค่ะ

    แพทย์ปรึกษาแพทย์เลือกวิธีที่เหมาะสมค่ะ

    NëstlëClüb Sïttïkörn  NëstlëClüb Sïttïkörn
    สมาชิก
    แล้วถ้าผิดปกติกับเส้นนำปราสาทต้องทำยังไงครับ

    ใช้เครื่องมือปั้มช่วยค่ะ สามารถปรึกษาแพทย์ได้ค่ะ

    NëstlëClüb Sïttïkörn  NëstlëClüb Sïttïkörn
    สมาชิก
    ขอรายละเอียดเครื่องมือปั้มช่วยหน่อยได้ไหมมครับ แล้วมีวิธีอื่นอีกไหมครับ