• เมื่อ5ปีก่อน มีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกัน เคยตรวจเลือดปกติ ช่วงนี้ปวดศีรษะ ตาพร่า ผอมลง สงสัยตนเองติดเชื้อเอชไอวี

  •  mamadoo
    สมาชิก
    คือผมเคยมีอะไรกับแฟนตอนที่ผมอายุ17ปี โดยไม่ป้องกัน โดยมันเป็นครั้งแรกของผม และแฟนผม หลังจากนั้นไม่กี่เดือนผมก็มีอาการไข้สูง ปวดหัว มีตุ่มคล้ายๆดหมือนพุพอง มีเม็ดเเหมือนสิวแต่แข็งขึ้นบริเวณอก และหลัง ไปตรวจเลือดหมอบอกว่าปกติ เลยคิดว่าไม่เป็นไร พอผ่านมาประมาณช่วง4เดือนที่ผ่านมาผมรู้สึกผอมลงอย่างรวดเร็ว น้ำหนักไม่ลด มีอาการปวดหัวนิดๆ มึนหัว ตาพร่า ผมควรทำอย่างไรดีคับ
    สวัสดีค่ะ คุณ mamadoo จากที่เล่ามายังระบุไม่ได้ว่าติดเชื้อเอชไอวีหรือไม่ค่ะ. เมื่อตอนอายุ 17ปี มีพฤติกรรมที่เสี่ยงและไปเจาะเลือดตรวจแล้วปกติ. หากไม่มีพฤติกรรมที่เสี่ยงอีก ไม่น่าจะมีการติดเชื้อเอชไอวีนะคะ ส่วนอาการปวดศีรษะ มึนหัว ตาพร่า อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น โรคไมเกรน โรคปวดศีรษะแบบเทนชั่น ความเครียด เป็นต้น. แนะนำคุณ mamadoo ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยให้ชัดเจน และรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ